Máy Rửa Bát Bosch SMS46II04E Độ Ồn Thấp Rửa Siêu Sạch Diệt Khuẩn 99,99%

Máy Rửa Bát Bosch SMS46II04E Độ Ồn Thấp Rửa Siêu Sạch Diệt Khuẩn 99,99%

Máy Rửa Bát Bosch SMS46II04E Độ Ồn Thấp Rửa Siêu Sạch Diệt Khuẩn 99,99%0

Máy Rửa Bát Bosch SMS46II04E Độ Ồn Thấp Rửa Siêu Sạch Diệt Khuẩn 99,99%1

Máy Rửa Bát Bosch SMS46II04E Độ Ồn Thấp Rửa Siêu Sạch Diệt Khuẩn 99,99%2

Máy Rửa Bát Bosch SMS46II04E Độ Ồn Thấp Rửa Siêu Sạch Diệt Khuẩn 99,99%3

Máy Rửa Bát Bosch SMS46II04E Độ Ồn Thấp Rửa Siêu Sạch Diệt Khuẩn 99,99%4

Máy Rửa Bát Bosch SMS46II04E Độ Ồn Thấp Rửa Siêu Sạch Diệt Khuẩn 99,99% Máy Rửa Bát Bosch SMS46II04E Độ Ồn Thấp Rửa Siêu Sạch Diệt Khuẩn 99,99% 0 Máy Rửa Bát Bosch SMS46II04E Độ Ồn Thấp Rửa Siêu Sạch Diệt Khuẩn 99,99% 1 Máy Rửa Bát Bosch SMS46II04E Độ Ồn Thấp Rửa Siêu Sạch Diệt Khuẩn 99,99% 2 Máy Rửa Bát Bosch SMS46II04E Độ Ồn Thấp Rửa Siêu Sạch Diệt Khuẩn 99,99% 3 Máy Rửa Bát Bosch SMS46II04E Độ Ồn Thấp Rửa Siêu Sạch Diệt Khuẩn 99,99% 4

Giá niêm yết: 17.990.000 đ

Giá khuyến mại: 10.093.300 đ

Giảm: 7.896.700 (45%)

Thêm vào giỏ hàng

Ưu đãi đặc quyền chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên

MUA NGAY(Xem hàng, không mua không sao)

MUA TRẢ GÓP
 • SHOWROOM HÀ NỘI
 • Vua Máy Rửa miền Bắc
 • SHOWROOM TPHCM
 • Vua Máy Rửa miền Nam
 • SHOWROOM ĐÀ NẴNG
 • Vua Máy Rửa miền Trung

Tại sao mua tại Vua Máy Rửa!

 • Cam kết
  giá tốt nhất
 • Nhận đổi trả
  trong 30 ngày
 • Bảo trì vĩnh viễn
  trọn đời máy
 • Miễn phí lắp đặt
  tại Hà Nội
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

Là hãng chuyên sản xuất máy rửa bát hiện nay bởi thiết kế đơn giản dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng đặc biệt khả năng làm sạch hoàn toàn với nhiều chức năng rửa khác nhau và nhiều tính vượt trội tiết kiệm điện nước. Máy rửa bát Bosch SMS46II04E độ bền vượt trội cùng hệ thống đa tính năng hiện đại như: rửa tiết kiệm, rửa thêm, rửa siêu sạch.

 • Sấy khô thêm: một chức năng bổ sung giúp lau khô các vật dụng sau khi rửa.
 • Chương trình im lặng: Máy rửa chén chạy êm hơn với chương trình tham chiếu đến mức 2dB.
 • Kính 40 ° C: Một chương trình dành riêng cho việc rửa và làm khô bằng vật dụng thủy tinh dễ vỡ.
 • Hệ thống giỏ VarioFlex với dấu đỏ của các bộ phận chuyển động đảm bảo độ linh hoạt trong vận chuyển tối ưu.
 • Màn hình hiển thị LED: cung cấp lựa chọn dễ dàng các chương trình cùng với thông tin về thời gian để hoàn thành chu kỳ rửa.
Đặc điểm nổi bật Đánh giá chi tiết Thông số kỹ thuật

Cần tư vấn

Đặc điểm nổi bật

Công nghệ Active Water: giúp tiết kiệm nước và điện năng tốt hơn

Với công nghệ tiên tiên giúp bạn tiết kiệm tối đa lượng nước và điện năng tiêu thụ. Hệ thống này được thiết kế chính xác nhằm phâm bố lượng nước đúng chi trình.

Lượng nước tiêu thụ phụ thuộc các yếu tố tối ưu hóa công nghệ lọc, hiệu suất bơm cao hơn và tối ưu hóa công nghệ lọc

EcoSilence Drive: Động cơ hoạt động bền bỉ mạnh mẽ và không tạo nhiều tiếng ồn

EcoSilence Drive ™ được cấp bằng sáng chế đảm bảo hoạt động cực kỳ yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng của máy rửa chén. Không giống như động cơ thông thường, EcoSilence Drive ™ hoạt động không có bàn chải, giảm ma sát. chính vì lẽ đó, máy rửa bát bosch hoạt động rất êm ái đồng thời tiêu thụ rất ít điện năng. Với bất kỳ chế độ rửa được lựa chọn nào, chiếc máy đảm bảo kết quả cao với chi phí thấp nhất.

Sử dụng chức năng VarioSpeed ​​Plus nhanh gấp 3 lần với việc làm sạch và làm khô tối ưu

Bạn có thể sử dụng chức năng VarioSpeed ​​Plus để rửa và sấy khô đầy đủ các dụng cụ nấu trong thời gian ngắn nhất có thể. Chỉ cần nhấn một nút, thời gian rửa sẽ giảm đến 66%, trong khi vẫn duy trì được hiệu quả rửa cao. Tất cả bạn cần làm là bật chức năng VarioSpeed ​​Plus khi bạn cần nhanh chóng làm sạch thức ăn, ví dụ như trong các bữa tiệc gia đình hoặc sinh nhật. Chức năng Vario Speed ​​Plus có thể gắn với bất kỳ chương trình rửa dài nào.

Bộ trao đổi nhiệt: luôn luôn đúng nhiệt độ nước để rửa chén, bát một cách tốt nhất

Máy rửa chén được trang bị bộ trao đổi nhiệt cho phép rửa kính và đồ sứ rất tinh tế. Nước được làm nóng trước trong bể xả, để tránh sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ. Nhờ bộ trao đổi nhiệt, các món ăn được làm khô trong điều kiện vệ sinh. Bộ trao đổi cũng cho phép bạn sử dụng nước nóng cho các giai đoạn rửa tiếp theo, tiết kiệm được một lượng năng lượng đáng kể.

AquaSensor: Chống rò rỉ các tấm nhờ chức năng phát hiện vết bẩn

Cảm biến AquaSensor đặc biệt kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong quá trình giặt và kiểm soát sự mài mòn của nó. Nhờ đó, chén đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ, và thiết bị sẽ không sử dụng nhiều hơn một giọt nước ở mức cần thiết.

Các chương trình tự động cung cấp kết quả làm sạch tốt nhất với số lượng tài nguyên cần thiết ít nhất

Tất cả các chương trình của máy rửa chén tự động hoạt động với sự đảm bảo kết quả rửa tốt nhất. Dựa trên bộ điều khiển cảm biến, các chương trình tự động điều chỉnh các thông số của chu trình làm việc theo nhu cầu thực tế. Tiêu thụ nước, nhiệt độ và thời gian rửa được lựa chọn chính xác theo mức độ bẩn. Nhờ đó, bạn có thể có được kết quả tốt nhất trong khi vẫn tiết kiệm nước và năng lượng. Trong hầu hết các máy rửa bát của Bosch, bạn sẽ tìm thấy từ một đến ba chương trình tự động.

AquaStop đảm bảo 100% nước không bị rò rỉ thất thoát

Hệ thống AquaStop được sử dụng trong máy rửa chén của Bosch đảm bảo cho hệ thông nước không bị rò rỉ. Nó bao gồm một van solenoid trên ống cấp nước và các hệ thống bảo vệ bên trong. Hệ thống cảm biến trong buồng ngăn sẽ đóng cửa dòng chảy nếu thất nước rò rỉ. Cảm biến cũng đóng nguồn nước sau khi báo hiệu sự rò rỉ của ống. Máy rửa bát Bosch với hệ thống AquaStop được bảo đảm an toàn cho nhà của bạn (với khoản bồi thường thiệt hại).

Bộ cảm biến tải phân phối nước theo số lượng các đĩa được rửa, tiết kiệm nước và điện

Máy rửa bát Bosch được thiết lập để tối ưu hóa việc rửa chén, đó là lý do tại sao chúng được trang bị các cảm biến đo lượng nước cần thiết tối thiểu trong thiết bị. Bộ cảm biến tải phân phối nước theo số lượng rửa sạch, nhớ rằng lượng nước tối thiểu cần thiết cho việc rửa chén hoàn hảo luân chuyển trong máy rửa chén sẽ đảm bảo lựa chọn các thông số tối ưu ngay cả khi máy rửa chén là một nửa hoặc đầy, tiết kiệm nước và điện.

Chương trình thủy tinh 40 °: chương trình rửa cực kỳ nhẹ nhàng mang đến kết quả làm sạch tốt nhất, tối ưu cho khô và bóng rực rỡ

Chương trình kính 40 ° C nhẹ nhàng làm sạch các bình thủy tinh như kính pha lê trong khi vẫn đảm bảo điều kiện sấy tối ưu và kết quả tốt. Hiệu quả này đạt được bằng cách giảm nhiệt độ và kéo dài thời gian sấy. Bằng cách này, thủy tinh sẽ đạt được độ sáng và độ trong suốt tuyệt vời trong khi vẫn duy trì được điều kiện tốt hơn.

Hẹn thời gian rửa dễ dàng

Nhờ chức năng hẹn giờ, bạn có thể thiết lập chương trình đã chọn và sau đó là thời gian bắt đầu. Tính năng này làm cho việc sử dụng thiết bị thuận tiện hơn, cho phép bạn bắt đầu chương trình bất cứ lúc nào trong ngày khi bạn đang làm việc và vào ban đêm. Sau khi bắt đầu chương trình, thời gian còn lại sẽ xuất hiện trên màn hình. Trong trường hợp không có màn hình hiển thị, một số mô hình có thể lập lịch trình thời gian bắt đầu chậm trễ 3/6/9 giờ.

Điều chỉnh chiều cao của khoang hàng lên đến 5 cm ở 3 mức, ngay cả khi nạp đầy

Hệ thống điều chỉnh vị trí khoang hàng trên, RackMatic 3 giai đoạn, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu nội thất hiện tại. Hệ thống cho phép bạn đặt khoang rửa ở 3 chiều cao khác nhau, và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi, ngay cả khi khoang rửa đầy.

Nhờ công nghệ bảo vệ kính, thiết bị rất nhẹ nhàng với tất cả thủy tinh

Vì quá trình rửa sẽ khiến kính bị ăn mòn, nhưng các máy rửa chén của Bosch có công nghệ bảo vệ thủy tinh thường xuyên điều chỉnh mức độ cứng. Nhờ đó, kính có giá trị hoặc đồ sứ tinh tế luôn được rửa trôi với sự chăm sóc đặc biệt và trong các điều kiện thích hợp.

Vệ sinh Plus: sấy ở nhiệt độ cao đảm bảo mức độ diệt khuẩn cao nhất.

Máy rửa chén ActiveWater được trang bị chức năng Vệ sinh Plus diệt khuẩn tốt nhất cho máy rửa chén bát.  Nhờ vào nhiệt độ gia tăng trong quá trình rửa và làm khô, chức năng này cung cấp cho các mạch không chỉ với tia sáng chói mà còn gần như vô trùng hoàn toàn. Nó có thể được bao gồm như là một lựa chọn cho mỗi chương trình giặt dài. Vệ sinh Plus là một giải pháp lý tưởng cho cha mẹ của trẻ nhỏ và người bị dị ứng.

SuperSilence: cực kỳ yên tĩnh hoạt động ở chỉ 40-45 dB.

Hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo hoạt động cực kỳ êm ả của máy rửa chén SuperSilence. Nhờ đó, chúng hoàn hảo cho cả nhà bếp với phòng ăn và trong các phòng mở.

Xem thêm đặc điểm nổi bật

Đánh giá chi tiết

Máy rửa bát SMS46II04E , Made in Germany.
 
Dung Tích: 9,5 lít 100% rửa sạch hiệu quả với mức tiêu thụ nước tối thiểu
 
A++: máy rửa bát hoạt động tiêu thụ ít năng lượng nhờ lớp năng lượng hiệu quả cao
 
Siêu êm: hoạt động đặc biệt siêu êm với độ ồn chỉ 42 dB
 
Máy rửa bát SMS46II04E  những chương trình tự động thông minh
 
Nhập khẩu chính hãng chất lượng cao với kiểu dáng màu trắng sơn tĩnh điện cao cấp, thiết kế độc lập hoặc âm tủ, công suất rửa cho 1 lần hoạt động là 14 bộ bát rửa
 
Bảng điều khiển điện tử phím bấm cùng với màn hình kỹ thuật số hiện thị thời gian còn lại và đèn thông báo(nguồn cấp nước, muối, nước làm bóng) trong trường hợp không có
 
Máy rửa bát Bosch SMS46II04E gồm 6 chương trình rửa: Chuyên sâu 70 ° C, ngày 45-65 ° C Auto, Eco 50 ° C, 40 ° C Cup, nhanh 45 ° C và Rửa êm 50 ° C 
 
 
4 chức năng rửa đặc biệt: sấy khô, VarioSpeed ​​, HygienePlus, Rửa vệ sinh máy  tùy độ bẩn của bát đĩa để lựa chọn chương trình rửa phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo nhất.
 
Chức năng VarioSpeed Trong sản phẩm: Giảm thời gian rửa đến đến 50% mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.
 
Chức năng HygienePlus diệt khuẩn thêm: diệt khẩn 100%
 
Một số tính năng của máy rửa bát Bosch SMS46II04E 
 
- Thời gian trĩ hoãn lên đến 24 giờ.
 
- Hệ thống cảm biến AquaSensor điều chỉnh tự động lượng nước và nhiệt độ rửa dựa vào đổ bẩn của bát đĩa.
 
- Hệ thống AquaStop : Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy ,bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.
 
Độ ồn 42 dB với nhiều vách cách âm trên máy kết hợp với bộ chống rung và bơm động cơ lắp đặt đặc biệt sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn khi máy đang rửa các nút cài đặt và vận hành được bố trí một cách thuận lợi và rõ ràng giúp việc vận hành máy không có gì đơn giản hơn.
 
Bosch SMS46II04E  chất liệu thép không gỉ cao cấp bền đẹp, máy được thiết kế mở ra, hệ thống rổ đựng linh hoạt với kích cỡ siêu lớn xếp được đến 14 bộ bát đĩa. Rổ đựng có thể kéo rời ra ngoài thuận tiện khi sử dụng, Với thiết kế các khoang để đựng xong nồi, bát địa dao thìa dĩa giúp máy hoạt động không làm sứt mẻ bát, ly, cốc…
 
Chế độ bảo hành máy rửa bát Bosch được bảo hành 2 năm chính hãng tại cửa hàng, khách hàng không cần phải mang thiết bị đến tận cửa hàng mà chúng tôi với những đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp sẽ đến và bảo hành cho gia đình nhà bạn
 
Kích thước sản phẩm (C x R x S):  84.5  x 60 x 60 cm.
 

 


Xem tất cả sản phẩm: Máy rửa bát Bosch
Xem tất cả sản phẩm: Máy rửa bát
Xem thêm đánh giá chi tiết
Thông số kỹ thuật
THUỘC TÍNH THÔNG SỐ
Mã sản phẩm: Bosch SMS46II04E
Nhãn hiệu : Bosch
Mã quốc tế
Bảo hành
Xuất xứ

 

Sản phẩm cùng mức giá
Sản phẩm cùng danh mục
MÁY RỬA CHÉN BÁT BOSCH SMS50E28EU

MÁY RỬA CHÉN BÁT BOSCH SMS50E28EU

9.999.400đ
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS63L08EA CAO CẤP

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS63L08EA CAO CẤP

9.200.000đ
MÁY RỬA BÁT BOSH SMV69N20EU

MÁY RỬA BÁT BOSH SMV69N20EU

16.248.200đ
Máy rửa chén bát Bosch SMS68PW01E

Máy rửa chén bát Bosch SMS68PW01E

18.579.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SMV68TX06E

Máy rửa chén bát Bosch SMV68TX06E

20.459.400đ
Máy rửa chén bát Bosch SPI50E95EU

Máy rửa chén bát Bosch SPI50E95EU

15.872.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SMS25DI05E

Máy rửa chén bát Bosch SMS25DI05E

13.670.300đ
Máy rửa chén bát Bosch SCE64M65EU

Máy rửa chén bát Bosch SCE64M65EU

18.199.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SMV88TX36E

Máy rửa chén bát Bosch SMV88TX36E

21.439.400đ
Máy rửa chén bát Bosch SPV46MX00E

Máy rửa chén bát Bosch SPV46MX00E

13.879.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SPV46IX00E

Máy rửa chén bát Bosch SPV46IX00E

9.039.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SPV44CX00E

Máy rửa chén bát Bosch SPV44CX00E

9.999.400đ
Máy rửa chén bát Bosch SPI46MS01E

Máy rửa chén bát Bosch SPI46MS01E

12.817.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SPI66TS01E

Máy rửa chén bát Bosch SPI66TS01E

18.897.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SPS66TI01E

Máy rửa chén bát Bosch SPS66TI01E

20.198.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SPS25CI03E

Máy rửa chén bát Bosch SPS25CI03E

11.164.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SMS46KI04E

Máy rửa chén bát Bosch SMS46KI04E

9.452.000đ
Máy rửa chén bát dung tích nhỏ Bosch SKS62E22EU

Máy rửa chén bát dung tích nhỏ Bosch SKS62E22EU

9.356.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SMI46MS03E

Máy rửa chén bát Bosch SMI46MS03E

15.047.800đ
Máy rửa chén bát Bosch SMS63L02EU

Máy rửa chén bát Bosch SMS63L02EU

14.126.050đ
Máy rửa chén bát dung tích nhỏ Bosch SCE52M65EU

Máy rửa chén bát dung tích nhỏ Bosch SCE52M65EU

16.976.000đ
Máy rửa chén bát dung tích nhỏ Bosch SKS51E22EU

Máy rửa chén bát dung tích nhỏ Bosch SKS51E22EU

9.659.900đ
Máy rửa chén bát Bosch SMV46KX00E

Máy rửa chén bát Bosch SMV46KX00E

14.743.200đ
Máy rửa chén bát Bosch SMV46MX03E

Máy rửa chén bát Bosch SMV46MX03E

15.640.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SMI46IS03E

Máy rửa chén bát Bosch SMI46IS03E

13.077.400đ
Máy rửa chén bát Bosch SMV69M91EU

Máy rửa chén bát Bosch SMV69M91EU

20.498.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SMV88TX02E

Máy rửa chén bát Bosch SMV88TX02E

21.899.400đ
Máy rửa chén bát Bosch SMV68N60EU

Máy rửa chén bát Bosch SMV68N60EU

26.489.400đ
Máy rửa chén bát Bosch SMI65N65EU

Máy rửa chén bát Bosch SMI65N65EU

15.335.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SMI63N25EU

Máy rửa chén bát Bosch SMI63N25EU

17.799.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SMI88TS01E

Máy rửa chén bát Bosch SMI88TS01E

29.635.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SMI88TI01E

Máy rửa chén bát Bosch SMI88TI01E

33.807.000đ
MÁY RỬA CHÉN BÁT BOSCH SMS51E38EU

MÁY RỬA CHÉN BÁT BOSCH SMS51E38EU

9.949.400đ
Máy rửa chén bát Bosch SMS51E32EU

Máy rửa chén bát Bosch SMS51E32EU

9.728.100đ
MÁY RỬA CHÉN BÁT BOSCH SMS88TI07E

MÁY RỬA CHÉN BÁT BOSCH SMS88TI07E

26.948.400đ
Máy rửa chén bát âm tủ toàn phần Bosch SMV58L60EU

Máy rửa chén bát âm tủ toàn phần Bosch SMV58L60EU

16.740.300đ
Máy rửa chén bát âm tủ toàn phần Bosch SMV25CX03E

Máy rửa chén bát âm tủ toàn phần Bosch SMV25CX03E

9.655.200đ
Máy rửa chén bát âm tủ toàn phần Bosch SMV24AX02E

Máy rửa chén bát âm tủ toàn phần Bosch SMV24AX02E

9.999.400đ
Máy rửa chén bát âm tủ Bosch SMI25AS02E

Máy rửa chén bát âm tủ Bosch SMI25AS02E

9.997.700đ
Máy rửa bát độc lập Bosch SMS46II04E

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS46II04E

10.135.000đ
Máy rửa bát độc lập Bosch SMS46GI04E

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS46GI04E

10.030.000đ
Máy rửa bát độc lập Bosch SMS46GW04E

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS46GW04E

0đ
Máy rửa bát độc lập Bosch SMS25CI01E

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS25CI01E

11.206.000đ
Máy rửa bát độc lập Bosch SMS25CW01E

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS25CW01E

9.999.400đ
Máy rửa bát BOSCH SMV69N91EU

Máy rửa bát BOSCH SMV69N91EU

26.796.000đ
Máy rửa bát BOSCH SMI65N05EU

Máy rửa bát BOSCH SMI65N05EU

19.799.400đ
Máy rửa bát BOSCH SMI53L15EU

Máy rửa bát BOSCH SMI53L15EU

14.575.500đ
Máy rửa bát BOSCH SMI58N95EU

Máy rửa bát BOSCH SMI58N95EU

22.449.400đ
Máy rửa bát BOSCH SMU68M25EU

Máy rửa bát BOSCH SMU68M25EU

21.419.400đ
Máy rửa bát BOSCH SMS50E82EU

Máy rửa bát BOSCH SMS50E82EU

9.899.400đ
Máy rửa bát BOSCH SMS57E28EU

Máy rửa bát BOSCH SMS57E28EU

11.999.400đ
Máy rửa bát BOSCH SMS50E88EU

Máy rửa bát BOSCH SMS50E88EU

10.087.000đ
Máy rửa bát BOSCH SMS88TI01E

Máy rửa bát BOSCH SMS88TI01E

22.799.400đ
Máy rửa bát BOSCH SMS88TI03E

Máy rửa bát BOSCH SMS88TI03E

23.582.000đ
MÁY RỬA BÁT AMICA ZZM647E

MÁY RỬA BÁT AMICA ZZM647E

16.789.700đ
Máy rửa bát BOSCH SPI50E15EU

Máy rửa bát BOSCH SPI50E15EU

14.999.400đ
Máy rủa bát Bosch SMU68N25EU

Máy rủa bát Bosch SMU68N25EU

9.999.400đ
Máy rửa bát Bosch SMS69N42EU

Máy rửa bát Bosch SMS69N42EU

9.999.400đ
Máy rửa bát Bosch SMS63L02EA

Máy rửa bát Bosch SMS63L02EA

9.603.600đ
MÁY RỬA BÁT BOSH SMS69U42EU

MÁY RỬA BÁT BOSH SMS69U42EU

25.837.500đ
MÁY RỬA BÁT BOSH SMI65M05EU

MÁY RỬA BÁT BOSH SMI65M05EU

17.699.400đ
MÁY RỬA CHÉN BÁT BOSH SMS69T28EU

MÁY RỬA CHÉN BÁT BOSH SMS69T28EU

35.733.400đ
MÁY RỬA BÁT BOSH SMS69M52EU

MÁY RỬA BÁT BOSH SMS69M52EU

28.221.300đ
MÁY RỬA BÁT BOSH SMU53M75EU

MÁY RỬA BÁT BOSH SMU53M75EU

21.273.000đ
MÁY RỬA BÁT BOSH SMS58N02EU

MÁY RỬA BÁT BOSH SMS58N02EU

21.421.500đ
MÁY RỬA BÁT BOSH SMS53N02EU

MÁY RỬA BÁT BOSH SMS53N02EU

21.779.400đ
MÁY RỬA BÁT BOSH SMV58M90EU

MÁY RỬA BÁT BOSH SMV58M90EU

25.478.400đ
MÁY RỬA BÁT BOSH SMI58M75EU

MÁY RỬA BÁT BOSH SMI58M75EU

21.086.300đ
MÁY RỬA BÁT BOSH SMS69M58EU

MÁY RỬA BÁT BOSH SMS69M58EU

23.410.700đ
MÁY RỬA BÁT BOSH SKS60E02EU

MÁY RỬA BÁT BOSH SKS60E02EU

9.999.400đ
MÁY RỬA BÁT BOSCH PREMIUM SMS69U38EU

MÁY RỬA BÁT BOSCH PREMIUM SMS69U38EU

35.058.000đ
MÁY RỬA BÁT BOSH SMV69U60EU

MÁY RỬA BÁT BOSH SMV69U60EU

27.999.000đ
MÁY RỬA BÁT BOSH SMV69N40EU

MÁY RỬA BÁT BOSH SMV69N40EU

9.999.100đ
MÁY RỬA BÁT BOSH SMI53M75EU

MÁY RỬA BÁT BOSH SMI53M75EU

17.656.900đ
MÁY RỬA BÁT BOSH SMU58M75EU

MÁY RỬA BÁT BOSH SMU58M75EU

23.402.800đ
MÁY RỬA BÁT BOSH SMS69U88EU

MÁY RỬA BÁT BOSH SMS69U88EU

31.439.400đ
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS69N22EU

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS69N22EU

9.633.600đ
Máy rửa chén bát Eurosun SMS56EU05E

Máy rửa chén bát Eurosun SMS56EU05E

11.468.400đ
Máy rửa chén bát Eurosun SKS60E08EU

Máy rửa chén bát Eurosun SKS60E08EU

8.362.600đ
Máy rửa chén bát Hafele 533.23.275

Máy rửa chén bát Hafele 533.23.275

10.675.100đ
Máy rửa chén bát Hafele 533.23.260

Máy rửa chén bát Hafele 533.23.260

13.262.700đ
Chậu kết hợp máy rửa chén Hafele HDW-SD90A 539.20.530

Chậu kết hợp máy rửa chén Hafele HDW-SD90A 539.20.530

18.942.200đ
Máy rửa chén âm tủ Hafele HDW-I50A 538.21.240

Máy rửa chén âm tủ Hafele HDW-I50A 538.21.240

8.226.700đ
Máy rửa bát Hafele HDW-HI60B 533.23.210

Máy rửa bát Hafele HDW-HI60B 533.23.210

9.718.000đ
Máy rửa bát Hafele HDW-F60C 533.23.200

Máy rửa bát Hafele HDW-F60C 533.23.200

7.925.000đ
Máy rửa bát D'MESTIK ES14-01SD

Máy rửa bát D'MESTIK ES14-01SD

13.109.400đ
Máy rửa bát D'MESTIK ES14-02SM

Máy rửa bát D'MESTIK ES14-02SM

15.309.100đ
Máy Rửa Bát Giovani GD-LVS337SX

Máy Rửa Bát Giovani GD-LVS337SX

18.371.180đ
Máy Rửa Bát Giovani GD-LVS375SX

Máy Rửa Bát Giovani GD-LVS375SX

20.499.400đ
Máy Rửa Bát Giovani GD-STX3CL

Máy Rửa Bát Giovani GD-STX3CL

21.148.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SMS25CI05E

Máy rửa chén bát Bosch SMS25CI05E

11.890.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SMS25CW05E

Máy rửa chén bát Bosch SMS25CW05E

10.061.000đ
Máy rửa chén bát bán âm Bosch SMU68TS02E

Máy rửa chén bát bán âm Bosch SMU68TS02E

11.899.100đ
Máy rửa bát lắp âm Bosch SMI88TS36E

Máy rửa bát lắp âm Bosch SMI88TS36E

29.598.000đ
Máy rửa bát Bosch SMS68MI06E

Máy rửa bát Bosch SMS68MI06E

23.296.000đ
Máy rửa bát Hafele HDW-F60D 533.23.250

Máy rửa bát Hafele HDW-F60D 533.23.250

11.531.400đ
Máy Rửa Chén Độc Lập Hafele HDW-F60E (538.21.200)

Máy Rửa Chén Độc Lập Hafele HDW-F60E (538.21.200)

7.319.200đ
Máy rửa chén mini Hafele HDW-T50A (538.21.190)

Máy rửa chén mini Hafele HDW-T50A (538.21.190)

8.791.200đ
Máy Rửa Bát Bosch SMS50D48EU Gồm 8 Chương Trình Rửa Tiện Lợi

Máy Rửa Bát Bosch SMS50D48EU Gồm 8 Chương Trình Rửa Tiện Lợi

9.697.600đ
Máy Rửa Bát Bosch SMS25KI00E Silence Plus 60 cm Không Gỉ

Máy Rửa Bát Bosch SMS25KI00E Silence Plus 60 cm Không Gỉ

8.775.000đ
Máy rửa bát Bosch SMS46GW04E Điều Khiển Cơ Kết Hợp Điện Tử Màn Hình Màu TFT

Máy rửa bát Bosch SMS46GW04E Điều Khiển Cơ Kết Hợp Điện Tử Màn Hình Màu TFT

9.999.400đ
Máy rửa bát Bosch SMS46GI04E Dung Tích Rửa 12 Bộ Tự Động Nhận Số Lượng Đồ Rửa

Máy rửa bát Bosch SMS46GI04E Dung Tích Rửa 12 Bộ Tự Động Nhận Số Lượng Đồ Rửa

10.030.000đ
Máy Rửa Bát Bosch SMV46KX00E Âm Tủ Gồm 10 Chương Trình Rửa Tiện Lợi

Máy Rửa Bát Bosch SMV46KX00E Âm Tủ Gồm 10 Chương Trình Rửa Tiện Lợi

14.017.200đ
Máy Rửa Bát Bosch SMI46KS01E Hoạt Động Bền Bỉ, Hiệu Quả, An Toàn Cao

Máy Rửa Bát Bosch SMI46KS01E Hoạt Động Bền Bỉ, Hiệu Quả, An Toàn Cao

12.027.000đ
Máy Rửa Bát Bosch SMS46II04E Độ Ồn Thấp Rửa Siêu Sạch Diệt Khuẩn 99,99%

Máy Rửa Bát Bosch SMS46II04E Độ Ồn Thấp Rửa Siêu Sạch Diệt Khuẩn 99,99%

10.093.300đ
Máy Rửa Bát Bosch SMI46KS00E Gồm 8 Chương Trình Rửa Điều Khiển Tiện Lợi

Máy Rửa Bát Bosch SMI46KS00E Gồm 8 Chương Trình Rửa Điều Khiển Tiện Lợi

10.449.400đ
Máy Rửa Bát Bosch SMS46MI05E Tích Hợp 9 Chương Trình Rửa Thông Minh

Máy Rửa Bát Bosch SMS46MI05E Tích Hợp 9 Chương Trình Rửa Thông Minh

13.500.000đ
Máy Rửa Bát Bosch SMI68MS07E Chất Liệu Thép Không Gỉ Cao Cấp Bền Đẹp

Máy Rửa Bát Bosch SMI68MS07E Chất Liệu Thép Không Gỉ Cao Cấp Bền Đẹp

13.685.000đ
Máy Rửa Bát Bosch SMS68TI02E Lắp Độc Lập Màn Hình Hiển Thị LED

Máy Rửa Bát Bosch SMS68TI02E Lắp Độc Lập Màn Hình Hiển Thị LED

17.498.000đ
Máy Rửa Bát Bosch SMV68MX03E Công Nghệ Sấy Zeolith® Làm Khô Tối Ưu

Máy Rửa Bát Bosch SMV68MX03E Công Nghệ Sấy Zeolith® Làm Khô Tối Ưu

12.474.700đ
Máy Rửa Bát Bosch SMS88TI36E Thiết Kế Độc Lập Gồm 8 Chương Trình Rửa

Máy Rửa Bát Bosch SMS88TI36E Thiết Kế Độc Lập Gồm 8 Chương Trình Rửa

25.623.000đ
Máy Rửa Bát Malloca WQP12 J7309E E5, Kiểu Dáng Hiện Đại, Rửa Sạch Hiệu Quả

Máy Rửa Bát Malloca WQP12 J7309E E5, Kiểu Dáng Hiện Đại, Rửa Sạch Hiệu Quả

14.562.100đ
Máy Rửa Bát Malloca WQP12-J7309I, Công Nghệ Tiết Kiệm Điện Hiệu Quả

Máy Rửa Bát Malloca WQP12-J7309I, Công Nghệ Tiết Kiệm Điện Hiệu Quả

13.013.100đ
Máy Rửa Bát Malloca WQP12-7635BS, Chương Trình Rửa Linh Hoạt, Hiệu Quả Cao

Máy Rửa Bát Malloca WQP12-7635BS, Chương Trình Rửa Linh Hoạt, Hiệu Quả Cao

12.920.700đ
Máy Rửa Bát Dudoff Sofia DV02

Máy Rửa Bát Dudoff Sofia DV02

19.086.350đ
Máy rửa chén bát đứng độc lập Munchen M15

Máy rửa chén bát đứng độc lập Munchen M15

20.860.600đ
Máy rửa bát Munchen M9

Máy rửa bát Munchen M9

12.835.200đ
Máy Rửa Bát Munchen C6

Máy Rửa Bát Munchen C6

9.115.800đ
Máy Rửa Bát Munchen MCH5

Máy Rửa Bát Munchen MCH5

17.400.800đ
Máy rửa bát độc lập Bosch SMS68MI04E

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS68MI04E

15.655.400đ
Máy rửa chén bát Electrolux ESF6010BW

Máy rửa chén bát Electrolux ESF6010BW

3.285.700đ
Máy rửa chén bát Electrolux ESL5340LO

Máy rửa chén bát Electrolux ESL5340LO

19.500.000đ
Máy rửa chén bát Electrolux ESF8730ROX

Máy rửa chén bát Electrolux ESF8730ROX

21.554.800đ
Máy rửa chén bát Electrolux ESL5343LO

Máy rửa chén bát Electrolux ESL5343LO

15.000.000đ
Máy rửa chén bát Electrolux ESF5206LOW

Máy rửa chén bát Electrolux ESF5206LOW

13.425.000đ
Máy rửa chén bát Electrolux ESF5512LOX

Máy rửa chén bát Electrolux ESF5512LOX

15.375.000đ
Máy rửa chén bát ELECTROLUX ESF5202LOX

Máy rửa chén bát ELECTROLUX ESF5202LOX

15.067.500đ
Máy rửa chén bát ELECTROLUX ESF5511LOX

Máy rửa chén bát ELECTROLUX ESF5511LOX

14.485.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SMS46NI05E

Máy rửa chén bát Bosch SMS46NI05E

7.718.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SMS68UI02E

Máy rửa chén bát Bosch SMS68UI02E

13.532.000đ
Máy rửa chén bát Malloca WQP12-9242A

Máy rửa chén bát Malloca WQP12-9242A

12.296.100đ
Máy rửa bát Malloca WQP12-J7713FB

Máy rửa bát Malloca WQP12-J7713FB

15.954.400đ
Máy rửa bát Malloca WQP6-890F3

Máy rửa bát Malloca WQP6-890F3

15.225.000đ
Máy rửa chén bát đứng độc lập Malloca WQP12-J7223A E5

Máy rửa chén bát đứng độc lập Malloca WQP12-J7223A E5

13.278.600đ
Máy rửa chén bát âm tủ Malloca WQP12-J7309K E5

Máy rửa chén bát âm tủ Malloca WQP12-J7309K E5

13.932.400đ
Máy rửa chén bát Malloca WQP12-J7205P

Máy rửa chén bát Malloca WQP12-J7205P

16.096.400đ
Máy rửa chén bát Malloca WQP12-J7201

Máy rửa chén bát Malloca WQP12-J7201

13.361.400đ
Máy rửa chén bát âm tủ Malloca WQP12-J7309E

Máy rửa chén bát âm tủ Malloca WQP12-J7309E

14.216.000đ
Máy rửa chén bát Malloca WQP12-J7227

Máy rửa chén bát Malloca WQP12-J7227

11.317.400đ
Máy rửa chén bát Malloca WQP12-J7225

Máy rửa chén bát Malloca WQP12-J7225

14.824.000đ
Máy rửa chén bát âm tủ Malloca WQP12-J7309K

Máy rửa chén bát âm tủ Malloca WQP12-J7309K

13.932.400đ
Máy rửa chén bát Malloca WQP12-J7223A

Máy rửa chén bát Malloca WQP12-J7223A

16.065.000đ
Máy rửa bát Malloca WQP12 7223A

Máy rửa bát Malloca WQP12 7223A

15.875.400đ
Máy rửa bát Malloca WQP12 J7209N E5

Máy rửa bát Malloca WQP12 J7209N E5

17.299.400đ
Máy rửa bát Malloca WQP6-3207A

Máy rửa bát Malloca WQP6-3207A

7.079.900đ
Máy rửa bát Malloca WQP12-9373D

Máy rửa bát Malloca WQP12-9373D

13.375.400đ
Máy rửa bát Elica MRC EDWS 60 IX/1

Máy rửa bát Elica MRC EDWS 60 IX/1

22.347.800đ
Máy rửa chén bát TEKA LCB 14620

Máy rửa chén bát TEKA LCB 14620

6.492.700đ
MÁY RỬA BÁT TEKA LP8 820

MÁY RỬA BÁT TEKA LP8 820

7.499.400đ
Máy rửa chén bát Teka LP9 850 INOX

Máy rửa chén bát Teka LP9 850 INOX

8.999.400đ
MÁY RỬA BÁT TEKA DW9 55 S

MÁY RỬA BÁT TEKA DW9 55 S

11.498.200đ
MÁY RỬA BÁT TEKA DW8 60 S

MÁY RỬA BÁT TEKA DW8 60 S

14.974.600đ
MÁY RỬA BÁT TEKA DW8 59 FI

MÁY RỬA BÁT TEKA DW8 59 FI

11.402.400đ
Máy rửa chén bát Teka DW8 55 FI

Máy rửa chén bát Teka DW8 55 FI

7.760.000đ
MÁY RỬA BÁT TEKA LP8 850

MÁY RỬA BÁT TEKA LP8 850

10.194.300đ
MÁY RỬA CHÉN BÁT TEKA LP2 140 WHITE

MÁY RỬA CHÉN BÁT TEKA LP2 140 WHITE

6.188.400đ
MÁY RỬA BÁT TEKA DW8 80 FI

MÁY RỬA BÁT TEKA DW8 80 FI

20.490.000đ
MÁY RỬA BÁT FASTER ECO 6314S

MÁY RỬA BÁT FASTER ECO 6314S

11.352.400đ
MÁY RỬA BÁT FASTER ECO 402

MÁY RỬA BÁT FASTER ECO 402

6.700.000đ
MÁY RỬA BÁT FASTER ECO 402F

MÁY RỬA BÁT FASTER ECO 402F

17.134.500đ
MÁY RỬA BÁT FASTER FSBW 6441S

MÁY RỬA BÁT FASTER FSBW 6441S

10.554.000đ
Máy rửa bát độc lập MUNCHEN M15SW

Máy rửa bát độc lập MUNCHEN M15SW

22.099.000đ
MÁY RỬA BÁT EUROSUN STB50E06EU

MÁY RỬA BÁT EUROSUN STB50E06EU

5.842.500đ
MÁY RỬA BÁT EUROSUN SMS58EU09BT

MÁY RỬA BÁT EUROSUN SMS58EU09BT

14.992.500đ
Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI46GB01E Serie 4

Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI46GB01E Serie 4

17.374.280đ
Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI46IS09E Serie 4

Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI46IS09E Serie 4

27.598.300đ
Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI46MS01E Serie 4

Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI46MS01E Serie 4

25.799.000đ
Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI50D35EU Serie 2

Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI50D35EU Serie 2

14.337.500đ
Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI57M25EU Serie 6

Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI57M25EU Serie 6

25.978.400đ
Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68IS00E Serie 6

Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMI68IS00E Serie 6

17.036.680đ
Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS25FI05E Serie 2

Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS25FI05E Serie 2

11.020.000đ
Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS46GI05E Serie 4

Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS46GI05E Serie 4

13.872.700đ
Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS50E22EU Serie 4

Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS50E22EU Serie 4

15.398.000đ
Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS69P22EU Serie 6

Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS69P22EU Serie 6

18.299.400đ
Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMV24AX00E Serie 2

Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMV24AX00E Serie 2

11.917.400đ
Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMV41D10EU Serie 4

Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMV41D10EU Serie 4

14.003.700đ
Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMV45GX02E Serie 4

Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMV45GX02E Serie 4

14.390.400đ
Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS46MW00E Serie 4

Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS46MW00E Serie 4

9.956.700đ
Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS46MI08E Serie 4

Máy rửa bát độc lập BOSCH SMS46MI08E Serie 4

16.132.000đ
Máy rửa bát độc lập BOSCH SPS46MI01E Serie 4

Máy rửa bát độc lập BOSCH SPS46MI01E Serie 4

15.718.000đ
Máy rửa bát âm tủ Bosch SMI67MS01E

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMI67MS01E

20.799.400đ
Máy rửa bát âm tủ Bosch SMU88TS36E

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMU88TS36E

39.998.400đ
Máy rửa bát âm tủ Bosch SMI68TS06E Serie 6

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMI68TS06E Serie 6

22.990.100đ
Máy rửa bát BOSCH SPU46MS01E

Máy rửa bát BOSCH SPU46MS01E

19.678.100đ
Máy rửa bát BOSCH SMV46MX03D

Máy rửa bát BOSCH SMV46MX03D

20.997.400đ
Máy rửa bát BOSCH SMU46MS03D

Máy rửa bát BOSCH SMU46MS03D

20.998.400đ
Máy rửa bát BOSCH SMI68MS02E

Máy rửa bát BOSCH SMI68MS02E

15.978.000đ
Máy rửa bát BOSCH SMI46MS03D

Máy rửa bát BOSCH SMI46MS03D

19.909.600đ
Máy rửa bát BOSCH SMV46MX04E

Máy rửa bát BOSCH SMV46MX04E

0đ
Máy rửa bát BOSCH SMS25AI02E

Máy rửa bát BOSCH SMS25AI02E

13.551.000đ
Máy rửa bát BOSCH SMI46MS00E

Máy rửa bát BOSCH SMI46MS00E

17.673.100đ
Máy giặt Bosch WAW24460EU

Máy giặt Bosch WAW24460EU

21.210.400đ
Máy rửa bát Bosch SMS25AW00E

Máy rửa bát Bosch SMS25AW00E

13.248.000đ
Máy rửa bát Bosch SMS25AW02E

Máy rửa bát Bosch SMS25AW02E

13.198.000đ
Máy rửa bát Bosch SMS25AI03E

Máy rửa bát Bosch SMS25AI03E

9.999.400đ
Máy rửa bát Bosch SCE52M65E4

Máy rửa bát Bosch SCE52M65E4

0đ
MÁY RỬA BÁT BOSCH SKS62E12EU

MÁY RỬA BÁT BOSCH SKS62E12EU

11.599.400đ
Máy rửa chén Elica WQP12-7711

Máy rửa chén Elica WQP12-7711

9.898.400đ
Máy Rửa Chén Elica WQP12-7605V - Hàng Chính Hãng

Máy Rửa Chén Elica WQP12-7605V - Hàng Chính Hãng

13.389.400đ
Máy rửa bát Bosch SMS25EI00G

Máy rửa bát Bosch SMS25EI00G

7.004.400đ
Máy rửa bát Bosch SMI68NS06G

Máy rửa bát Bosch SMI68NS06G

11.397.600đ
Máy rửa bát Bosch SMS88TI40M

Máy rửa bát Bosch SMS88TI40M

23.940.000đ
Máy rửa bát Bosch SMS46GI01P

Máy rửa bát Bosch SMS46GI01P

7.600.000đ
Máy rửa bát Bosch SMS46GW01P

Máy rửa bát Bosch SMS46GW01P

8.711.400đ
Máy rửa bát BOSCH SMS46NI04E

Máy rửa bát BOSCH SMS46NI04E

11.995.000đ
Máy rửa chén bát độc lập Bosch SMS46MI07E

Máy rửa chén bát độc lập Bosch SMS46MI07E

12.936.000đ
Máy rửa bát Bosch SMS68TW06E serie 6

Máy rửa bát Bosch SMS68TW06E serie 6

18.481.000đ
Máy rửa bát Bosch SMI68MS04E Âm tủ bán phần | Seri 6

Máy rửa bát Bosch SMI68MS04E Âm tủ bán phần | Seri 6

21.148.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SMI88US36E

Máy rửa chén bát Bosch SMI88US36E

27.461.000đ
Máy rửa chén bát Bosch SMV88UX36E

Máy rửa chén bát Bosch SMV88UX36E

21.248.800đ
Máy rửa chén bát Bosch SMS88UI36E

Máy rửa chén bát Bosch SMS88UI36E

21.966.000đ
Máy rửa chén bát Eurosun SKS55E07EU

Máy rửa chén bát Eurosun SKS55E07EU

8.842.500đ
Máy rửa bát Bosch SMS46NI03E

Máy rửa bát Bosch SMS46NI03E

15.885.800đ
Máy rửa bát Bosch SMI88TS46E

Máy rửa bát Bosch SMI88TS46E

21.360.600đ
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E seri 6

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E seri 6

16.000.000đ
Máy rửa bát Bosch SMI6ZCS49E seri 6

Máy rửa bát Bosch SMI6ZCS49E seri 6

19.749.000đ
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV6ZCX49E

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV6ZCX49E

12.019.400đ
Máy Rửa Chén Kaff KF-S906TFT

Máy Rửa Chén Kaff KF-S906TFT

11.096.100đ
Máy rửa chén bát Kaff KF-W60C3A401L

Máy rửa chén bát Kaff KF-W60C3A401L

7.160.100đ
Máy rửa chén Kaff KF-W45A1A401J

Máy rửa chén Kaff KF-W45A1A401J

11.492.600đ
Máy rửa chén âm toàn phần KAFF KF-BDWSI12.6

Máy rửa chén âm toàn phần KAFF KF-BDWSI12.6

13.607.400đ
Máy rửa chén KAFF KF-SW800

Máy rửa chén KAFF KF-SW800

9.278.000đ
Máy rửa chén KAFF KF-W8001EU

Máy rửa chén KAFF KF-W8001EU

6.978.400đ
Máy Rửa Chén Âm Toàn Phần KAFF KF-BISW12

Máy Rửa Chén Âm Toàn Phần KAFF KF-BISW12

14.636.400đ
Máy rửa bát Bosch SMH4HCX48E

Máy rửa bát Bosch SMH4HCX48E

22.399.400đ
Máy rửa bát Bosch SMU4HCS48E

Máy rửa bát Bosch SMU4HCS48E

16.999.400đ
Máy rửa bát Bosch SMI4HDS52E

Máy rửa bát Bosch SMI4HDS52E

26.360.500đ
Máy rửa bát Bosch SMS4HDI52E

Máy rửa bát Bosch SMS4HDI52E

15.382.300đ
Máy rửa bát Bosch SMH4ECX14E

Máy rửa bát Bosch SMH4ECX14E

21.998.400đ
Máy rửa bát Bosch SMS4HVI33E

Máy rửa bát Bosch SMS4HVI33E

17.764.000đ
Máy rửa bát Bosch SMS4HTI33E

Máy rửa bát Bosch SMS4HTI33E

14.919.100đ
Máy rửa bát Bosch SBHHVX31E

Máy rửa bát Bosch SBHHVX31E

20.599.400đ
Máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E

Máy rửa bát Bosch SMI8YCS01E

20.230.400đ
Máy rửa bát Bosch SMV6ZDX49E

Máy rửa bát Bosch SMV6ZDX49E

21.518.400đ
Máy rửa bát Bosch SMI6ZDS49E

Máy rửa bát Bosch SMI6ZDS49E

13.024.400đ
Máy rửa bát Bosch SMV6ECX69E

Máy rửa bát Bosch SMV6ECX69E

29.699.400đ
Máy rửa bát Bosch SMD6ECX57E

Máy rửa bát Bosch SMD6ECX57E

20.846.300đ
Máy rửa bát Bosch SMV6ECX93E

Máy rửa bát Bosch SMV6ECX93E

22.989.400đ
Máy rửa bát Bosch SMI6ECS93E

Máy rửa bát Bosch SMI6ECS93E

18.982.500đ
Máy rửa bát Bosch SMI4ECS14E

Máy rửa bát Bosch SMI4ECS14E

11.953.600đ
Máy rửa chén bát Bosch SMV4ECX26E

Máy rửa chén bát Bosch SMV4ECX26E

18.999.400đ
Máy rửa bát Bosch SMV4HCX48E

Máy rửa bát Bosch SMV4HCX48E

10.473.300đ
Máy Rửa Chén Độc Lập HDW-F60F Hafele 533.23.310

Máy Rửa Chén Độc Lập HDW-F60F Hafele 533.23.310

12.698.600đ
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI48E

18.890.800đ
Máy rửa bát Eurosun SMS78EU12EB

Máy rửa bát Eurosun SMS78EU12EB

19.260.000đ
Máy rửa bát Eurosun SMS78EU12ES

Máy rửa bát Eurosun SMS78EU12ES

19.260.000đ
Máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E

Máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E

14.815.600đ
Máy rửa bát Eurosun SMS80EU16E

Máy rửa bát Eurosun SMS80EU16E

13.925.400đ
Máy rửa bát độc lập Bosch SMS68TI03E

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS68TI03E

18.515.800đ
Máy rửa bát Bosch SMV67MX01E

Máy rửa bát Bosch SMV67MX01E

17.892.400đ
Máy rửa bát âm tủ Bosch SMU67MS01E

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMU67MS01E

20.851.400đ
Máy rửa bát Bosch SMI68TS36E

Máy rửa bát Bosch SMI68TS36E

22.998.400đ
Máy rửa bát Bosch SMI6ECS57E

Máy rửa bát Bosch SMI6ECS57E

15.152.000đ
Máy rửa bát Bosch SMU46MS03E

Máy rửa bát Bosch SMU46MS03E

21.459.400đ
Máy rửa bát độc lập Bosch SKS51E28EU

Máy rửa bát độc lập Bosch SKS51E28EU

10.684.400đ
Máy rửa bát Bosch SKE52M65EU

Máy rửa bát Bosch SKE52M65EU

16.728.400đ
Máy rửa bát Bosch SMI68NS07E

Máy rửa bát Bosch SMI68NS07E

19.219.600đ
Máy rửa bát Kaff KF-BISW800

Máy rửa bát Kaff KF-BISW800

9.324.400đ
Máy rửa bát Arber ABMRB06

Máy rửa bát Arber ABMRB06

4.672.200đ
Máy rửa bát Arber ABMRB08

Máy rửa bát Arber ABMRB08

5.105.800đ
Máy rửa bát Arber ABMRB14

Máy rửa bát Arber ABMRB14

7.009.400đ
Máy rửa bát Arber ABMRB14A

Máy rửa bát Arber ABMRB14A

7.012.400đ
Máy rửa bát Arber ABMRB08GD

Máy rửa bát Arber ABMRB08GD

7.571.400đ
Máy rửa bát Arber ABMRB15-IND

Máy rửa bát Arber ABMRB15-IND

8.923.400đ
Máy rửa bát Chefs EH-DW401D

Máy rửa bát Chefs EH-DW401D

5.999.600đ
Máy rửa bát Teka LP8 850

Máy rửa bát Teka LP8 850

10.180.800đ
MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-F60G 535.29.590

MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-F60G 535.29.590

5.688.800đ
Máy rửa bát 8 bộ Fujishan FJVN08- S05F

Máy rửa bát 8 bộ Fujishan FJVN08- S05F

5.181.000đ
Máy rửa bát 8 bộ Fujishan FJVN08- S07F

Máy rửa bát 8 bộ Fujishan FJVN08- S07F

5.546.600đ
Máy rửa chén bát 12 bộ Fujishan FJVN15- S03AF

Máy rửa chén bát 12 bộ Fujishan FJVN15- S03AF

7.658.100đ
Máy rửa chén 12 bộ Fujishan FJVN12- S06TF

Máy rửa chén 12 bộ Fujishan FJVN12- S06TF

10.217.400đ
Máy rửa bát 15 bộ Fujishan FJVN15- S08AF

Máy rửa bát 15 bộ Fujishan FJVN15- S08AF

12.289.600đ
Máy rửa bát 8 bộ Fujishan FJVN08-S10TB

Máy rửa bát 8 bộ Fujishan FJVN08-S10TB

4.411.100đ
Máy rửa bát đĩa độc lập Bosch SMS6ZDW48E

Máy rửa bát đĩa độc lập Bosch SMS6ZDW48E

24.450.400đ
Máy rửa chén bát để bàn Hafele HDW-T50B 539.20.600

Máy rửa chén bát để bàn Hafele HDW-T50B 539.20.600

5.651.300đ
Máy rửa chén bát Bosch SMS4HCI48E Serie 4

Máy rửa chén bát Bosch SMS4HCI48E Serie 4

8.249.000đ
Máy rửa bát độc lập Bosch SMS46NW03E serie 4

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS46NW03E serie 4

15.458.900đ
Máy rửa chén bát Bosch SMS4IVI01P

Máy rửa chén bát Bosch SMS4IVI01P

10.000.000đ
Máy rửa bát chén Bosch SMS4ECI26E Serie 4

Máy rửa bát chén Bosch SMS4ECI26E Serie 4

15.597.200đ
Máy rửa bát Bosch SMU6ECS57E serie 6

Máy rửa bát Bosch SMU6ECS57E serie 6

14.043.300đ
Máy rửa bát Bosch SMS6ECW57E Serie 6

Máy rửa bát Bosch SMS6ECW57E Serie 6

20.703.000đ
Máy rửa bát Bosch SMS46LI00E

Máy rửa bát Bosch SMS46LI00E

15.381.700đ
Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ZCW42E Serie 6

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ZCW42E Serie 6

18.229.600đ
Máy rửa bát BOSCH SMV8YCX01E

Máy rửa bát BOSCH SMV8YCX01E

26.732.400đ
Máy rửa chén Bosch SMV6ZCX42E serie 6

Máy rửa chén Bosch SMV6ZCX42E serie 6

21.468.300đ
Máy rửa bát Bosch SMS6EDI06E, Serie 6

Máy rửa bát Bosch SMS6EDI06E, Serie 6

14.430.400đ
Máy rửa bát Bosch SPV6ZMX23E

Máy rửa bát Bosch SPV6ZMX23E

17.723.400đ
Máy rửa bát Lorca TA 918

Máy rửa bát Lorca TA 918

15.461.200đ
Máy rửa bát Lorca TA 916 DWB

Máy rửa bát Lorca TA 916 DWB

8.653.400đ
Máy rửa bát Lorca TA 918DWB

Máy rửa bát Lorca TA 918DWB

9.032.000đ
Máy rửa bát Lorca TA 918DWS

Máy rửa bát Lorca TA 918DWS

12.846.400đ
Máy rửa bát Lorca TA 916

Máy rửa bát Lorca TA 916

8.499.400đ
Máy rửa bát Spelier SP 08UV Ozone

Máy rửa bát Spelier SP 08UV Ozone

11.924.400đ
Máy rửa bát Spelier SP - 15DW SS (Trắng)

Máy rửa bát Spelier SP - 15DW SS (Trắng)

12.495.800đ
Máy rửa bát 14 bộ Chefs EH-DW401E

Máy rửa bát 14 bộ Chefs EH-DW401E

4.021.900đ
Máy rửa chén bát Faster ECO 6080E

Máy rửa chén bát Faster ECO 6080E

5.202.400đ
Máy rửa chén bát Faster SMS 633A

Máy rửa chén bát Faster SMS 633A

10.988.400đ
Máy rửa chén bát Faster SMS 633AS

Máy rửa chén bát Faster SMS 633AS

10.024.400đ
Máy rửa chén bát Faster ECO 6314S

Máy rửa chén bát Faster ECO 6314S

7.666.600đ
Máy rửa bát độc lập Kaff KF-T35HEMERA

Máy rửa bát độc lập Kaff KF-T35HEMERA

14.328.400đ
Máy rửa bát kết hợp chậu rửa Kaff KF-SWM6

Máy rửa bát kết hợp chậu rửa Kaff KF-SWM6

15.036.500đ
Máy rửa bát âm tủ Kaff KF-BISMS8

Máy rửa bát âm tủ Kaff KF-BISMS8

8.773.800đ
Máy rửa bát Kaff KF-S770TFTB

Máy rửa bát Kaff KF-S770TFTB

11.635.300đ
Máy rửa chén KAFF KF-A45UVTFT

Máy rửa chén KAFF KF-A45UVTFT

13.845.400đ
Máy rửa bát KAFF KF-S770TFTS

Máy rửa bát KAFF KF-S770TFTS

11.635.300đ
Máy rửa bát KAFF KF-D65ERIS

Máy rửa bát KAFF KF-D65ERIS

12.113.300đ
Máy rửa chén Malloca WQP12-5201E

Máy rửa chén Malloca WQP12-5201E

10.336.600đ
Máy rửa bát Spelier SP 775 DW-B

Máy rửa bát Spelier SP 775 DW-B

16.499.400đ
Máy rửa bát Spelier SP 775 DW-S

Máy rửa bát Spelier SP 775 DW-S

16.499.400đ
Máy rửa bát Teka LP8 - 650SS

Máy rửa bát Teka LP8 - 650SS

0đ
MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-SI60AB 538.21.320

MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-SI60AB 538.21.320

10.831.625đ
Máy rửa bát Hafele HDW-FI60AB 538.21.330

Máy rửa bát Hafele HDW-FI60AB 538.21.330

13.649.400đ
MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-HI60C 533.23.120

MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-HI60C 533.23.120

8.520.300đ
MÁY RỬA BÁT EUROSUN SMS60EU08EB

MÁY RỬA BÁT EUROSUN SMS60EU08EB

11.499.400đ
MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-F60EB 538.21.310

MÁY RỬA BÁT HAFELE HDW-F60EB 538.21.310

9.936.900đ
Máy sấy bát diệt khuẩn Eurosun EU-DS120

Máy sấy bát diệt khuẩn Eurosun EU-DS120

4.989.400đ
Máy rửa bát Eurosun SMS60E08EB màu đen

Máy rửa bát Eurosun SMS60E08EB màu đen

10.380.200đ
Máy rửa bát Eurosun SMS81EU19ES màu bạc

Máy rửa bát Eurosun SMS81EU19ES màu bạc

14.363.800đ
Máy rửa bát Eurosun SMS81EU19EB màu đen

Máy rửa bát Eurosun SMS81EU19EB màu đen

14.363.800đ
Máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E

Máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E

10.000.000đ
Máy rửa bát Bosch SMS6ECI07E

Máy rửa bát Bosch SMS6ECI07E

11.024.400đ
Máy rửa bát Bosch SMS2ITW04E

Máy rửa bát Bosch SMS2ITW04E

6.486.200đ
Máy rửa bát Bosch SMS2IVI61E

Máy rửa bát Bosch SMS2IVI61E

6.041.600đ
Máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E

Máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E

20.781.400đ
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCW00E

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCW00E

13.649.000đ
Máy rửa chén bát âm tủ Malloca WQP6-87CP

Máy rửa chén bát âm tủ Malloca WQP6-87CP

16.721.100đ
Máy rửa bát Spelier SP 15 DW-Black

Máy rửa bát Spelier SP 15 DW-Black

12.495.800đ
Máy rửa chén bát Spelier SP-14 DW

Máy rửa chén bát Spelier SP-14 DW

12.282.100đ
Máy rửa bát Lorca LF 3E7DWS-05

Máy rửa bát Lorca LF 3E7DWS-05

10.744.800đ
Máy rửa bát Siemens SN27YI01CE

Máy rửa bát Siemens SN27YI01CE

21.539.000đ
Máy rửa bát bán âm Siemens SN57YS03CE

Máy rửa bát bán âm Siemens SN57YS03CE

37.998.000đ
Máy rửa bát bán âm Siemens SN55ZS49CE

Máy rửa bát bán âm Siemens SN55ZS49CE

31.499.400đ
Máy rửa bát Siemens SN27YI03CE

Máy rửa bát Siemens SN27YI03CE

41.999.400đ
Máy rửa bát Siemens SN23EI26CE

Máy rửa bát Siemens SN23EI26CE

15.979.400đ
MÁY RỬA BÁT SIEMENS SN25ZI49CE

MÁY RỬA BÁT SIEMENS SN25ZI49CE

21.595.600đ
Máy rửa bát độc lập Siemens SN23EI14CE-iQ300 (2022)

Máy rửa bát độc lập Siemens SN23EI14CE-iQ300 (2022)

13.891.400đ
Máy rửa bát Siemens SN23EC14CE - iQ300

Máy rửa bát Siemens SN23EC14CE - iQ300

13.014.600đ
Máy rửa bát Bosch SMS2IVW01P

Máy rửa bát Bosch SMS2IVW01P

8.481.000đ
Máy rửa bát Bosch SMS4HVW33E serie 4

Máy rửa bát Bosch SMS4HVW33E serie 4

17.188.800đ
Máy rửa bát Bosch SMS2HAI12E

Máy rửa bát Bosch SMS2HAI12E

12.426.400đ
Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX02E

Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX02E

20.699.400đ
Máy rửa bát Bosch SMS4HAW48E serie 4

Máy rửa bát Bosch SMS4HAW48E serie 4

13.386.600đ
Máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E

Máy rửa bát Bosch SMV4EVX10E

16.848.700đ
Máy rửa bát Bosch SMI6ZCS00E

Máy rửa bát Bosch SMI6ZCS00E

19.464.000đ
Máy rửa bát Bosch SMS6ECI93E serie 6

Máy rửa bát Bosch SMS6ECI93E serie 6

13.914.700đ
Máy rửa bát Bosch SMS4ECI14E

Máy rửa bát Bosch SMS4ECI14E

10.000.000đ
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV6ZCX07E

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV6ZCX07E

21.371.400đ
Máy rửa bát Bosch SBV6ZCX49E

Máy rửa bát Bosch SBV6ZCX49E

20.090.100đ
Máy rửa chén bát Bosch SMS6ZDI48E

Máy rửa chén bát Bosch SMS6ZDI48E

19.313.800đ
Máy rửa bát Bosch SMI6ZCS07E

Máy rửa bát Bosch SMI6ZCS07E

20.184.200đ
Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX00E

Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX00E

13.269.200đ
Máy rửa bát Bosch SMV4EVX14E Serie 4

Máy rửa bát Bosch SMV4EVX14E Serie 4

19.884.900đ
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS6ZDI08E

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS6ZDI08E

21.278.000đ
Máy rửa bát Bosch SMS4EMI00E

Máy rửa bát Bosch SMS4EMI00E

11.989.400đ
MÁY RỬA BÁT BOSCH SPS4EMI60E

MÁY RỬA BÁT BOSCH SPS4EMI60E

18.904.000đ
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS6TCI00E

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS6TCI00E

21.549.400đ
Máy rửa bát Bosch SGV4HCX48E

Máy rửa bát Bosch SGV4HCX48E

16.045.400đ
Máy rửa bát âm tủ Bosch SGI4HCS48E Serie 4

Máy rửa bát âm tủ Bosch SGI4HCS48E Serie 4

14.049.400đ
MÁY RỬA BÁT BOSCH SGS4HVI33E

MÁY RỬA BÁT BOSCH SGS4HVI33E

10.894.600đ
Máy rửa bát Bosch SMD6TCX00E

Máy rửa bát Bosch SMD6TCX00E

20.313.900đ
Máy rửa bát Bosch SMI4HAS48E

Máy rửa bát Bosch SMI4HAS48E

18.529.000đ
Máy rửa bát Bosch SMS6ECI03E

Máy rửa bát Bosch SMS6ECI03E

13.249.800đ
Máy rửa bát Bosch SMU6ZCS09E

Máy rửa bát Bosch SMU6ZCS09E

21.989.000đ
Máy rửa bát Bosch SMI6ECS69E

Máy rửa bát Bosch SMI6ECS69E

25.996.200đ
Máy rửa bát Bosch SMI6ECS51E

Máy rửa bát Bosch SMI6ECS51E

21.324.400đ
Máy rửa bát Bosch SMS4HVI31E

Máy rửa bát Bosch SMS4HVI31E

16.258.400đ
Máy rửa bát Bosch SMU6ZCS49E

Máy rửa bát Bosch SMU6ZCS49E

24.657.100đ
Máy rửa bát Bosch SMS6ECW07E

Máy rửa bát Bosch SMS6ECW07E

20.478.400đ
Máy rửa bát Bosch SMU6ZCS07E

Máy rửa bát Bosch SMU6ZCS07E

28.999.400đ
Máy rửa bát Bosch SMS4ETI14E

Máy rửa bát Bosch SMS4ETI14E

19.999.400đ
Máy rửa bát Bosch SMV4HBX01D

Máy rửa bát Bosch SMV4HBX01D

23.399.400đ
Máy rửa bát Bosch SMS4HTI31E

Máy rửa bát Bosch SMS4HTI31E

18.362.000đ
Máy rửa bát Bosch SMS4EVW14E

Máy rửa bát Bosch SMS4EVW14E

15.998.400đ
Máy rửa bát Bosch SMS4EVI10E

Máy rửa bát Bosch SMS4EVI10E

19.444.900đ
Máy rửa bát Bosch SMI4HBS01D

Máy rửa bát Bosch SMI4HBS01D

22.949.400đ
Máy rửa bát Bosch SGV4HBX40E

Máy rửa bát Bosch SGV4HBX40E

23.799.000đ
Máy rửa bát Bosch SMD8YCX01G

Máy rửa bát Bosch SMD8YCX01G

37.889.000đ
Máy rửa bát Beko BDFN26430XC

Máy rửa bát Beko BDFN26430XC

7.577.500đ
Máy rửa bát Beko DVN05320W

Máy rửa bát Beko DVN05320W

8.729.400đ
Máy rửa bát Beko DTC36810W

Máy rửa bát Beko DTC36810W

5.989.400đ
Máy rửa bát Beko BDFN26430X

Máy rửa bát Beko BDFN26430X

10.450.400đ
Máy rửa bát Beko BDFN36530XC

Máy rửa bát Beko BDFN36530XC

9.489.400đ
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMI4HVS33E

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMI4HVS33E

10.000.000đ
Máy rửa bát Bosch SKS62E32EU

Máy rửa bát Bosch SKS62E32EU

8.547.400đ
Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E Serie 8

Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E Serie 8

20.203.400đ
Máy rửa bát Bosch SMS8YCI03E

Máy rửa bát Bosch SMS8YCI03E

19.999.400đ
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS8ZDW48M

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS8ZDW48M

21.329.400đ
Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMU6ZCS00E Serie 6

Máy rửa bát âm tủ BOSCH SMU6ZCS00E Serie 6

19.389.000đ
Máy rửa bát Beko DVN06431S

Máy rửa bát Beko DVN06431S

9.383.300đ
Máy rửa bát độc lập Beko DEN48520X

Máy rửa bát độc lập Beko DEN48520X

9.925.800đ
Máy rửa bát Beko DTC36810W

Máy rửa bát Beko DTC36810W

5.989.400đ
Máy rửa bát Beko BDFN26430XC

Máy rửa bát Beko BDFN26430XC

7.577.500đ
Máy rửa bát Beko BDFN26430X

Máy rửa bát Beko BDFN26430X

10.450.400đ
Máy rửa bát Beko DVN05320W

Máy rửa bát Beko DVN05320W

8.729.400đ
Máy rửa bát Beko BDFN36530XC

Máy rửa bát Beko BDFN36530XC

9.489.400đ
Máy rửa bát BEKO DFN28424X

Máy rửa bát BEKO DFN28424X

12.899.000đ
Máy rửa bát Beko DVN06431S

Máy rửa bát Beko DVN06431S

9.383.300đ
Máy rửa bát BEKO DFN05311W

Máy rửa bát BEKO DFN05311W

9.230.400đ
Máy rửa bát KOCHER KDEU-8835 SM

Máy rửa bát KOCHER KDEU-8835 SM

13.637.300đ
Máy rửa bát Kocher KDEU-8835 BL

Máy rửa bát Kocher KDEU-8835 BL

13.746.900đ
Máy rửa bát Kocher KDEU-8835

Máy rửa bát Kocher KDEU-8835

7.764.880đ
Máy rửa bát Kocher KDEU-8818

Máy rửa bát Kocher KDEU-8818

7.618.100đ
Máy rửa bát Kocher KDEU-8839

Máy rửa bát Kocher KDEU-8839

6.785.600đ
Máy rửa bát Kocher KDEU-8838

Máy rửa bát Kocher KDEU-8838

7.652.150đ
Máy rửa chén bát Sevilla SV-R16

Máy rửa chén bát Sevilla SV-R16

9.784.400đ
Máy rửa bát Sevilla SV-R08S

Máy rửa bát Sevilla SV-R08S

5.362.200đ
Máy rửa chén bát KAFF KF-W8001EU

Máy rửa chén bát KAFF KF-W8001EU

9.660.000đ
Máy rửa chén bát KAFF KF-SW800

Máy rửa chén bát KAFF KF-SW800

9.278.000đ
Máy rửa chén bát KAFF KF-BISW800

Máy rửa chén bát KAFF KF-BISW800

9.329.400đ
Máy rửa bát âm tủ Kaff KF-BISMS8

Máy rửa bát âm tủ Kaff KF-BISMS8

8.773.800đ
Máy rửa chén bát KAFF KF-W45A1A401J

Máy rửa chén bát KAFF KF-W45A1A401J

14.880.000đ
Máy rửa chén KAFF KF-A45UVTFT

Máy rửa chén KAFF KF-A45UVTFT

13.845.400đ
Máy rửa bát KAFF KF-S770TFTS

Máy rửa bát KAFF KF-S770TFTS

11.635.300đ
Máy rửa bát Kaff KF-S770TFTB

Máy rửa bát Kaff KF-S770TFTB

11.635.300đ
Máy rửa chén bát KAFF KF-W60C3A401L

Máy rửa chén bát KAFF KF-W60C3A401L

17.440.000đ
Máy rửa chén bát KAFF KF-S906TFT

Máy rửa chén bát KAFF KF-S906TFT

11.096.100đ
Máy rửa chén bát KAFF KF-BDWSI12.6

Máy rửa chén bát KAFF KF-BDWSI12.6

13.607.400đ
Máy rửa bát độc lập Kaff KF-T35HEMERA

Máy rửa bát độc lập Kaff KF-T35HEMERA

14.328.400đ
Máy rửa bát KAFF KF-D65ERIS

Máy rửa bát KAFF KF-D65ERIS

12.113.300đ
Máy rửa chén bát KAFF KF-BISW12

Máy rửa chén bát KAFF KF-BISW12

14.636.400đ
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI15E

Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI15E

16.516.000đ
Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ZCI14E

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ZCI14E

10.418.000đ
Máy rửa bát độc lập 13 bộ Samsung DW60M6040FS

Máy rửa bát độc lập 13 bộ Samsung DW60M6040FS

0đ
Máy rửa bát độc lập 14 bộ Sam Sung DW60M6050FS

Máy rửa bát độc lập 14 bộ Sam Sung DW60M6050FS

0đ
Máy rửa bát Hafele HDW-HI45A 533.23.275

Máy rửa bát Hafele HDW-HI45A 533.23.275

5.528.400đ
Máy rửa chén âm tủ Hafele HDW-FI60D (533.23.320)

Máy rửa chén âm tủ Hafele HDW-FI60D (533.23.320)

8.120.000đ
Máy rửa chén độc lập Hafele HDW-F60EB (538.21.310)

Máy rửa chén độc lập Hafele HDW-F60EB (538.21.310)

16.711.200đ
Máy rửa chén bán âm Hafele HDW-SI60AB (538.21.320)

Máy rửa chén bán âm Hafele HDW-SI60AB (538.21.320)

16.711.200đ
Máy rửa chén âm tủ Hafele HDW-FI60AB (538.21.330)

Máy rửa chén âm tủ Hafele HDW-FI60AB (538.21.330)

17.591.200đ
Máy rửa chén mini Hafele HDW-T50B (539.20.600)

Máy rửa chén mini Hafele HDW-T50B (539.20.600)

10.551.200đ
Máy rửa chén bát Bosch SMV4ECX14E serie 4

Máy rửa chén bát Bosch SMV4ECX14E serie 4

12.127.700đ
Máy rửa bát độc lập Bosch SMS23BW01T serie 2

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS23BW01T serie 2

0đ
Máy rửa bát độc lập Spelier SP-08 DW

Máy rửa bát độc lập Spelier SP-08 DW

14.100.000đ
Máy rửa bát Beko BDIN386E4AD

Máy rửa bát Beko BDIN386E4AD

33.889.400đ
Máy rửa bát độc lập BEKO DEN48520XAD

Máy rửa bát độc lập BEKO DEN48520XAD

15.973.200đ
Máy rửa bát độc lập BEKO BDIN38643C

Máy rửa bát độc lập BEKO BDIN38643C

21.549.400đ
Bộ sản phẩm kết hợp lò nướng+ máy rửa bát Rosieres R2 IN 1X

Bộ sản phẩm kết hợp lò nướng+ máy rửa bát Rosieres R2 IN 1X

42.080.000đ
Máy rửa bát Rosieres RDPN4S603PX-04

Máy rửa bát Rosieres RDPN4S603PX-04

25.438.000đ
Máy rửa bát độc lập 13 bộ Rosieres RF 3E7DX-04

Máy rửa bát độc lập 13 bộ Rosieres RF 3E7DX-04

19.120.000đ
Máy rửa bát độc lập 8 bộ Rosieres RDCP 8S-04

Máy rửa bát độc lập 8 bộ Rosieres RDCP 8S-04

8.945.300đ
Máy rửa bát bán âm tủ 15 bộ wifi Rosieres RDSN 1D530PX-47

Máy rửa bát bán âm tủ 15 bộ wifi Rosieres RDSN 1D530PX-47

16.177.000đ
Máy rửa bát âm tủ Rosieres RDSN 2D622PX-47E

Máy rửa bát âm tủ Rosieres RDSN 2D622PX-47E

20.892.000đ
Máy rửa bát Bosch SMV6EDX57E

Máy rửa bát Bosch SMV6EDX57E

13.866.200đ
Máy rửa bát Texgio TG-DT2022A (6 bộ)

Máy rửa bát Texgio TG-DT2022A (6 bộ)

3.455.700đ
Máy rửa bát Texgio TG-DT2022B (6 bộ)

Máy rửa bát Texgio TG-DT2022B (6 bộ)

4.082.400đ
Máy rửa bát Texgio TG-DT2026 (6 bộ)

Máy rửa bát Texgio TG-DT2026 (6 bộ)

4.005.000đ
Máy rửa bát độc lập Texgio 8 bộ TG-DTW558

Máy rửa bát độc lập Texgio 8 bộ TG-DTW558

5.029.400đ
Máy rửa chén bát Texgio 11 Bộ TG-DT2028

Máy rửa chén bát Texgio 11 Bộ TG-DT2028

5.029.400đ
Máy rửa chén bát Texgio 11 Bộ TG-BI205

Máy rửa chén bát Texgio 11 Bộ TG-BI205

5.426.600đ
Máy rửa bát Texgio TGWF68GB

Máy rửa bát Texgio TGWF68GB

6.700.400đ
Máy rửa bát Texgio TGWF98SB

Máy rửa bát Texgio TGWF98SB

6.511.400đ
Máy rửa bát Texgio 11 bộ TGWFD78GB

Máy rửa bát Texgio 11 bộ TGWFD78GB

8.881.600đ
Máy rửa bát Texgio TG-W45A3A/401L

Máy rửa bát Texgio TG-W45A3A/401L

5.129.500đ
Máy rửa bát độc lập Texgio 13 bộ TG21H775B

Máy rửa bát độc lập Texgio 13 bộ TG21H775B

6.207.400đ
Máy rửa bát độc lập Texgio 13 bộ TG21H775S

Máy rửa bát độc lập Texgio 13 bộ TG21H775S

7.541.500đ
Máy rửa bát Texgio TGFPCM795B

Máy rửa bát Texgio TGFPCM795B

6.907.600đ
Máy rửa bát Texgio TGF6019B (15 bộ)

Máy rửa bát Texgio TGF6019B (15 bộ)

5.959.400đ
Máy rửa bát Texgio TGD8615BE

Máy rửa bát Texgio TGD8615BE

9.245.400đ
Máy rửa bát Texgio TGF3815S

Máy rửa bát Texgio TGF3815S

9.106.600đ
Máy rửa bát Texgio TGF3815B

Máy rửa bát Texgio TGF3815B

7.841.400đ
Máy rửa bát Texgio TGBI036T

Máy rửa bát Texgio TGBI036T

7.128.800đ
Máy rửa bát Texgio TGUS06HA

Máy rửa bát Texgio TGUS06HA

20.997.000đ
Máy rửa bát Texgio TGUMF11S

Máy rửa bát Texgio TGUMF11S

22.982.400đ
Máy rửa bát Texgio TGUMF11X

Máy rửa bát Texgio TGUMF11X

29.481.200đ
Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ZCI16E serie 6

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ZCI16E serie 6

20.785.100đ
Máy rửa bát độc lập Samsung Bespoke DW60CB750FAPSV

Máy rửa bát độc lập Samsung Bespoke DW60CB750FAPSV

17.899.400đ
Máy rửa bát độc lập Samsung DW60CG550FSGSV

Máy rửa bát độc lập Samsung DW60CG550FSGSV

16.710.000đ
Máy rửa bát độc lập Hafele HDW-F6051S 538.21.370

Máy rửa bát độc lập Hafele HDW-F6051S 538.21.370

16.050.000đ
Máy rửa chén mini Hafele HDW-T5531B 538.21.350

Máy rửa chén mini Hafele HDW-T5531B 538.21.350

11.645.000đ
Máy rửa bát độc lập Hafele HDW-F601B 535.29.670

Máy rửa bát độc lập Hafele HDW-F601B 535.29.670

14.510.000đ
Máy rửa chén độc lập Hafele HDW-F602EB 538.21.360

Máy rửa chén độc lập Hafele HDW-F602EB 538.21.360

14.530.000đ
Máy rửa bát độc lập Hafele HDW-F605B 535.29.660

Máy rửa bát độc lập Hafele HDW-F605B 535.29.660

17.330.000đ
Sản phẩm đã xem

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

Hỗ trợ miễn phí : 0932.356.756

X
Vua Máy Rửa
Chào mừng
Gửi
Đóng